Tư vấn miễn phí (24/7) : 0779 222799

Ghế Massage Giá Rẻ - Tổng Kho Chính Hãng Toàn Quốc

AS353NG3A/Nature Green[giaban]30,700,000[/giaban][giacu]40,900,000[/giacu]
[mota]Model:  AS353NGDA
Hãng sản xuất: LG
Bảo hành: CHÍNH HÃNG


TÍNH NĂNG MỚI
 • Hoạt động với diện tích 100 m².
 • Kích thước máy: 377 x 1100 x 377 mm
 • Khối lượng: 19 Kg
 • Công suất máy lọc: 80W
 • Điện áp: 220 V 50-60 Hz
 • Hiệu quả làm sạch, lọc virus, vi khuẩn, khói bụi: 99%
 • Công nghệ: cảm biến PM1.0, 2 lõi lọc bụi mịn và than hoạt tính
 • Tốc độ lọc nhanh hơn thông thường đến 24%
 • Hoạt động êm ái

  [/mota] [km]*Chương trình có thể kết thúc trước thời gian dự kiến. 
  (chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)
  1. Hotline đặt hàng: 0779 222799 
  2. Bảo hành 24/7: 1800 58 88 99
  XEM THÊM:


  ƯU ĐÃI THÊM
  1. Khuyến mãi hiện tại của LG 
  2. Chiết khấu với đơn hàng công trình, nhà hàng, trường học...
  [/km] [chitiet]   Đánh giá và Review máy lọc không khí LG AS353NGDA

   Làm sạch mạnh mẽ thanh lọc không khí 

   - là sự kết thúc của lo lắng về vệ sinh bên trong cơ bản. Với bộ lọc 360˚ G có hiệu suất khử mùi mạnh hơn và. UVnano thậm chí còn quan tâm đến vệ sinh bên trong, giờ đây bạn có thể hít thở thoải mái ở mọi nơi trong nhà.
    – Bộ lọc 360° G. Thanh lọc là cơ bản và hiệu suất khử mùi mạnh hơn. Khả năng loại bỏ bụi siêu mịn và vi khuẩn/virus có hại ở mức cơ bản. Bạn có thể yên tâm sử dụng với hiệu suất khử mùi mạnh hơn khoảng 2,5 lần so với bộ lọc hiện có.

   Làm sạch mạnh mẽ thanh lọc không khí

   Làm sạch mạnh mẽ – UVnano

   - Vệ sinh đáng tin cậy bằng cách loại bỏ 99,99% vi trùng. Bằng cách khử trùng 99,99% quạt thổi ra không khí bằng UVnano, nó không chỉ cung cấp không khí sạch mà còn loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong không khí và 91% vi rút trong không gian, giảm thiểu các lo ngại về vệ sinh bên trong.

   UP Home Appliances – Nâng cấp Fit Fit

   - Nâng cấp bộ lọc hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể nâng cấp lên máy lọc không khí dành cho thú cưng bằng cách thay thế bộ lọc chung bên trong sản phẩm bằng bộ lọc G pet và chọn bộ lọc G pet trên màn hình.

   UP Home Appliances – Nâng cấp Fit Fit

   UP Appliances – Trí tuệ nhân tạo+

   - Hoạt động hiệu quả giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 51,5%. Khi chất lượng không khí tốt, quạt bên trong sẽ ngừng hoạt động
   và độ sáng màn hình được giảm xuống để hoạt động ở mức tiêu thụ điện năng thấp nhất. Khi chất lượng không khí xấu đi, quạt sẽ bắt đầu hoạt động để tiết kiệm điện năng tiêu thụ thông qua hoạt động hiệu quả.

   Không gian sạch sẽ

   - Không khí sạch lấp đầy xa hơn và nhanh hơn. Cảm biến trí tuệ nhân tạo tự phát hiện không gian bị ô nhiễm và nhanh chóng đưa không khí sạch đến mọi nơi trong nhà bằng hai bộ tăng tốc sạch.

   Không gian sạch sẽ

   Không gian sạch – Clean Booster

   - không khí sạch lên đến 9m. Ngay cả ở những không gian cách xa nhà bếp đến phòng khách, hai Bộ tăng áp làm sạch ở phía trên và phía dưới sẽ đưa không khí sạch lên đến 9m ở tốc độ cao.

   Không Gian Sạch - Chế Độ Trí Tuệ Nhân Tạo

   -Phát hiện nhanh không khí ô nhiễm khắp nhà. Cảm biến trí tuệ nhân tạo phát hiện không khí bị ô nhiễm trong thời gian thực và tự thanh lọc trước khi nó lan ra khắp nhà.

   Cảm biến trí tuệ nhân tạo

   - Nó phát hiện không khí bị ô nhiễm trong 18 giây và bắt đầu tự làm sạch nhanh hơn khoảng 5 phút 17 giây so với máy lọc không khí.

   03_05_PC

   Cảm biến tuổi thọ bộ lọc

   - Thông báo về việc sử dụng bộ lọc để biết khi nào cần thay thế. Cảm biến tuổi thọ của bộ lọc thông báo cho bạn về việc sử dụng các bộ lọc trên và dưới, để bạn có thể biết chính xác khi nào cần thay thế chúng.

   Cảm biến tuổi thọ bộ lọc

   Hướng dẫn bằng giọng nói

   - Vui lòng cung cấp thông tin cần thiết. Nó kiểm tra mức độ ô nhiễm trong nhà và tuổi thọ của bộ lọc bằng giọng nói và thông báo cho bạn.

   Hướng dẫn bằng giọng nói

   Cảm biến PM 1.0

   - Phát hiện bụi siêu mịn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bạn có thể an tâm khi phát hiện chi tiết bụi siêu mịn dưới 1,0㎛ .    
   - Bạn có thể mua bộ lọc của máy lọc không khí thông qua các cửa hàng LG Electronics Best Shop và trung tâm mua sắm trực tuyến.
   - Bạn có thể mua bánh xe di chuyển 360° thông qua các cửa hàng LG Electronics Best Shop và trung tâm mua sắm trực tuyến.

   Cảm biến PM 1.0

   Các mầu sắc: 

   04_02_mo
   04_01_PC
   04_03_PC


   Giá máy lọc không khí LG AS353NGDA rẻ nhất ? Mua máy lọc không khí LG AS353NGDA ở đâu giá rẻ ? Máy lọc không khí LG AS353NGDA có tốt không ? Máy lọc không khí LG AS353NGDA Điện máy Xanh, máy lọc không khí LG AS353NGDA Merdiamart


   ĐIỀU HÒA CASPER: Tổng đại lý phân phối máy lọc không khí LG AS353NGDA giá rẻ nhất Hà Nội, 100% Sản phẩm chính hãng.


   CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT⚠️ Bán buôn máy lọc không khí LG AS353NGDA số lượng lớn với giá cạnh tranh. Hỗ trợ nhà thầu dự án, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt tại công trình.   [/chitiet] [kythuat]

   Thông số kỹ thuật máy lọc không khí LG AS353NGDA


   [/kythuat]
   [hot]
   KM

   [/hot]

                                                      

   Có thể bạn quan tâm

   SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU
   icon zalo